A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

QPTĐ-Sáng 10-7, Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hảo tại tổ dân phố Hoàng 16, phường Cổ Nhuế 1. Đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Cơ quan Quân sự quận nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Thăm hỏi, động viên gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng.
 

Tại gia đình, các đại biểu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mẹ Trần Thị Hảo, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát, cống hiến to lớn của mẹ đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt cán bộ, chiến sĩ LLVT quận Bắc Từ Liêm, chỉ huy Ban CHQS quận đã gửi lời thăm hỏi, động viên, khích lệ Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hảo và mong muốn mẹ tiếp tục có thêm nhiều sức khỏe, phát huy truyền thống quê hương, gia đình, là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay học tập, noi theo.

Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng.

 

Qua những hoạt động đầy ý nghĩa của Cơ quan Quân sự quận đã phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc; tri ân công lao đóng góp to lớn của các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thể hiện truyền thống, trách nhiệm chính trị, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội với những người có công với nước tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…

Việt Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ