A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

41 tập thể, cá nhân được tặng Giấy khen trong công tác tuyển quân và phòng không nhân dân

QPTĐ-Chiều 23-3, UBND quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023; công tác phòng không nhân dân năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị.

Năm 2023, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ quận đến cơ sở đã chủ động phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, hoàn thành quy trình tuyển quân đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả. Toàn quận đã có 112 công dân được bàn giao cho các đơn vị Quân đội, Công an, đạt 100% chỉ tiêu Thành phố giao (Quân đội: 86 công dân, Công an: 26 công dân); chất lượng công dân đáp ứng được với yêu cầu về sức khỏe, trình độ, đạo đức. Do làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt, Lễ giao, nhận quân năm 2023 của quận đã thực hiện theo đúng kế hoạch, bảo đảm nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày Hội tòng quân của nhân dân quận.

Trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác tuyển chọn,
 gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

Cùng với đó, năm 2022, công tác phòng không nhân dân đã được quận quán triệt và triển khai có hiệu quả với nhiều tiến bộ. Ban Chỉ đạo công tác Phòng không nhân dân quận thường xuyên được kiện toàn, hoạt động đúng chức năng và hiệu quả. Công tác quy hoạch và xây dựng thế trận phòng không trong khu vực phòng thủ cũng như công tác quản lý Nhà nước về vùng trời được triển khai chặt chẽ, đạt hiệu quả cao. Chất lượng huấn luyện lực lượng phòng không tại các đơn vị từ quận đến cơ sở cũng ngày càng được nâng lên về mọi mặt, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ, nhờ đó đã góp phần bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết, sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, tại Hội nghị, UBND quận trao tặng Giấy khen cho 16 tập thể có thành tích trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023; trao tặng Giấy khen cho 11 tập thể và 14 cá nhân có thành tích trong công tác phòng không nhân dân năm 2022.

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ