A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã An Khánh, huyện Hoài Đức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ

QPTĐ-Sáng 5-7, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Hoài Đức đã chỉ đạo xã An Khánh tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ huyện năm 2024.

Các đại biểu dự khai mạc diễn tập.

Cuộc diễn tập gồm 3 giai đoạn: Chuyển LLVT vào các trạng thái SSCĐ, chuyển hoạt động của địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng; tổ chức chuẩn bị chiến đấu; thực hành chiến đấu phòng thủ. Quá trình diễn tập, các thành phần tham gia đã xác định tốt nhiệm vụ, trách nhiệm được phân công; thể hiện sự năng động, sáng tạo trong xử lý các tình huống. Đặc biệt là thực binh bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị.

Thực binh chữa cháy và cứu nạn-cứu hộ.

Thông qua diễn tập tạo chuyển biến mới về nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, LLVT và nhân dân địa phương đối với nhiệm vụ củng cố quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; nâng cao trình độ chỉ huy, hiệp đồng của các ngành, đoàn thể trong vận hành cơ chế và xử lý các tình huống chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ huyện; từng bước bổ sung, hoàn thiện phương án chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ, đáp ứng yêu cầu chiến đấu phòng thủ trước mắt cũng như lâu dài.

Việt Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ