A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301: Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

QPTĐ-Nhằm giáo dục lịch sử, truyền thống ngàn năm văn hiến và anh hùng của Thăng Long-Hà Nội; tuyên truyền những thành tựu của Thủ đô đạt được qua 70 năm xây dựng, phát triển và sau gần 40 năm thực hiện sự nghiệp đổi mới, sáng 5/7, Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301 đã tổ chức Cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Các đại biểu dự cuộc thi.

Cuộc thi có sự tham gia của 4 đội thi. Các đội thi tranh tài qua 3 phần thi, gồm: Giới thiệu về đội; phần thi kiến thức và phần thi tuyên truyền (bằng hình thức sân khấu hóa).

Phần thi giới thiệu của các đội.

Ở phần thi kiến thức, các đội thi hiểu biết về chủ đề 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, các đội đều trả lời đúng 100% câu hỏi.

Các đội trả lời đúng 100% câu hỏi trong phần thi kiến thức.
 
Phần thi tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa được chuẩn bị công phu.

Ở phần thi bằng hình thức sân khấu hóa, tuyên truyền miệng, đan xen là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu. Phần thi của các đội đã tập trung giáo dục, tuyên truyền, về tầm quan trọng, ý nghĩa lịch sử của Ngày Giải phóng Thủ đô, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang và những đóng góp to lớn của Đảng bộ, lực lượng vũ trang và nhân dân Hà Nội nói chung và của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà nội và Trung đoàn 692 nói riêng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao giải cho các đội thi.

Qua Cuộc thi đã lan tỏa sâu rộng ý nghĩa, lòng tự hào dân tộc trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của LLVT Thủ đô Hà Nội, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Mạnh Quang-Thái Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ