A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị tại Tiểu đoàn Thiết giáp 47

QPTĐ-Chiều 10-11, Đoàn công tác số 2 của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội do Đại tá Đoàn Chí Thắng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị và một số nội dung thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2023 của Tiểu đoàn Thiết giáp 47.

Đồng chí Trưởng đoàn đánh giá sơ bộ buổi kiểm tra.

Theo báo cáo của đơn vị, trong năm qua, Đảng uỷ, chỉ huy Tiểu đoàn đã thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong mọi hoạt động của đơn vị, đề cao được vai trò lãnh đạo của Đảng uỷ, các chi bộ, cũng như của cán bộ, đảng viên, nhất là trách nhiệm của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, đồng thời phát huy trí tuệ tập thể trong việc công khai thảo luận, bàn bạc, lấy ý kiến vào các hoạt động của đơn vị. Qua đó, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng uỷ cũng như trong toàn đơn vị.

Đoàn công tác kiểm tra nhận thức chính trị của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Thiết giáp 47.

Các thành viên Đoàn công tác đã kiểm tra đối thoại trực tiếp với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị; phát phiếu khảo sát lấy ý kiến dân chủ về một số nội dung liên quan. Từ đó, làm cơ sở nhận xét, đánh giá sơ bộ kết quả.

Qua kiểm tra đánh giá thực chất kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong tổ chức thực hiện các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị; xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở của đơn vị. Từ đó, kịp thời rút kinh nghiệm, đề xuất nội dung, biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong thời gian tiếp theo.

Việt Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ