A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp thuốc cho đối tượng chính sách

QPTĐ-Sáng 6-7, Ban CHQS huyện Chương Mỹ đã phối hợp với Viện Y học Phòng không-Không quân (Quân chủng Phòng không-Không quân) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho hơn 120 đối tượng chính sách xã Nam Phương Tiến nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

Các y, bác sĩ Viện Y học Phòng không-Không quân khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ.

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách đã được cán bộ, y, bác sĩ của Viện Y học Phòng không-Không quân khám tổng quát: Đo huyết áp, test đường huyết, siêu âm, điện tim, khám mắt, răng miệng…, đồng thời được hướng dẫn cách tự chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chủ động phòng ngừa các bệnh thường gặp. Đối với các đối tượng chính sách không có khả năng đi lại, Viện Y học cũng đã cử người đến tận gia đình để thăm khám, tặng quà.

Viện Y học Phòng không-Không quân và Ban CHQS huyện Chương Mỹ tổ chức thăm khám, tặng quà tại nhà cho các đối tượng chính sách không có khả năng đi lại.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện và Viện Y học Phòng không-Không quân đã tặng 8 suất quà cho đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Nam Phương Tiến.

Phạm Luân      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ