A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi, cán bộ quản lý giỏi

QPTĐ-Sáng 17/4, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi, cán bộ quản lý giỏi cấp trường năm 2024.

Phổ biến nội quy phòng thi.

Tham gia Hội thi năm nay, 21 thí sinh (17 giáo viên và 4 cán bộ) sẽ tranh tài trong các nội dung chung gồm: Kiến thức chung (thi trắc nghiệm trên máy tính); điều lệnh (thi trắc nghiệm trên máy tính và thực hành); bơi tự do (bơi trong 3 phút, tính số mét quy điểm theo lứa tuổi cán bộ); bắn súng (bắn súng K54 bài 1, bài 1b). Riêng đối với cán bộ quản lý sẽ thi thêm nội dung nghiệp vụ quản lý còn giáo viên sẽ thi riêng nội dung thực hành giảng bài. Được biết 21 thí sinh tham gia Hội thi năm nay là những người giành được kết quả cao nhất sau khi tham gia thi Hội thi cấp khoa.

Các thí sinh tham gia thi kiến thức chung.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Lê Đình Năm, Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự cho biết: Để Hội thi đạt kết quả cao, chúng tôi đã chủ động xây dựng kế hoạch; phân công công việc, trách nhiệm đến từng phòng, ban trong công tác tổ chức; đồng thời nghiên cứu, ban hành quy chế thi, thành lập Ban Chỉ đạo Hội thi, Ban Tổ chức, Tiểu ban coi, chấm thi. Cùng với đó, Nhà trường cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thí sinh ôn luyện và giành được kết quả cao nhất.

Thông qua Hội thi là dịp đánh giá thực chất năng lực, trình độ, phương pháp sư phạm trong tổ chức giảng dạy, quản lý của đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường; đồng thời đây cũng là cơ hội để các giáo viên, cán bộ trao đổi kinh nghiệm nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lý tại Nhà trường.

Ngay sau Khai mạc, các thí sinh đã tham gia tranh tài tại nội dung kiến thức chung. Hội thi sẽ diễn ra từ 17-24/4/2024.

Phạm Luân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ