A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hoài Đức tổng kết diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” năm 2021.

 

QPTĐ-Ngày 5-11, huyện Hoài Đức đã tổ chức tổng kết diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” năm 2021.

Lãnh đạo huyện Hoài Đức trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập “Thiết quân luật giới nghiêm” năm 2021 .

Diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” huyện Hoài Đức được tổ chức ở 2 cấp (huyện và xã Cát Quế). Trong diễn tập, các bước tiến hành được vận hành nhịp nhàng, đúng nguyên tắc, thời gian quy định cho từng vấn đề huấn luyện và toàn bộ thời gian diễn tập. 100% thành phần trong khung diễn tập tham gia theo đúng kế hoạch. Các vai diễn trong khung tập đã vận dụng tốt cơ chế “Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành; cơ quan quân sự, công an và các ban, ngành, đoàn thể làm tham mưu và tổ chức thực hiện” theo tinh thần Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị (Khóa X). 

Cuộc diễn tập diễn ra trong bối cảnh địa phương thực hiện nhiều nhiệm vụ; dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách xã hội dài; diễn tập “Thiết quân luật, giới nghiêm” là nội dung mới, vì vậy, khung tập của huyện và xã có nhiều bỡ ngỡ, có nội dung diễn chưa sâu, chưa sát với yêu cầu thực tiễn đặt ra. Ban Chỉ đạo diễn tập Thành phố, cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo, Tổ nội dung, Tổ đạo diễn đã chỉ ra những điểm cần bổ sung hoàn thiện trên các vai tập, làm cơ sở để tiếp tục quán triệt các quan điểm, đường lối của Đảng về quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, đồng thời để hoàn thiện hệ thống văn kiện, phương án tác chiến phòng thủ của các cấp, các ngành, các địa phương trong huyện.

Tại hội nghị, 5 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị và tổ chức diễn tập đã được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng.

Hữu Thu


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ